Chả Lụa Sạch Nhà Làm xin kính chào quý khách!

– Cơ sở Chả Lụa Sạch của chúng tôi toạ lạc tại thành phố núi Mepu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Là một trong những cơ sở cung cấp chả lụa sạch uy tín, chất lượng hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Thuận.

– Hiện nay thực phẩm bẩn sơ đang tràn lan ngoài thị trường rất nhiều, dù bạn cẩn thận đến mấy cũng chẳng thể nào tránh mua nhầm những thực phẩm không an toàn. Vì thế khiến người mua cảm thấy sợ hãi khi mua những thực phẩm không tốt bên ngoài. Vì thế cơ sở Chả Lụa Sạch Nhà Làm của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như là cung cấp giò chả sạch, không sử dụng hóa chất độc hại như hàn the, chất bảo quản, không chất tạo giòn, không chất phụ gia sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

– Với phương châm ” Uy tín, chất lượng, Ngon – Sạch Tự Nhiên” là phương châm mà chúng tôi luôn luôn  thực hiện nhằm củng cố lòng tin đến người tiêu dùng, khiến cho khách hàng khi đến mua chả lụa sạch tại cơ sở chúng tôi cảm thấy an tâm và hài lòng từ chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

 Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để làm giò chả được chọn lọc rất kỹ và lấy tại những cơ sở uy tín, lâu năm kinh nghiệm. Để có thể sản xuất ra những đòn chả chất lượng nhằm phục vụ quý khách gần xa.

Chúng tôi cam kết: 

+ Không sử dụng chất hóa học cho vào chả như: hàn the, chất bảo quản.

+ Sử dụng những nguyên liệu tươi sạch để sản xuất.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất.

+ Không pha bột tạo giòn. Đảm bảo chả được xay từ thịt 100%.

Hãy đến với chúng tôi để có những cây chả ngon, sạch tự nhiên, an toàn để phục vụ cho gia đình bạn.

Thông tin liên lạc với chúng tôi.

Số điện thoại: 0987.049.087 hoặc 0918.47.57.86

Website: https://chaluasach.net/

Chả Lụa Sạch Nhà Làm xin cảm ơn quý khách.