Hằng ngày, có biết bao nhiêu gia đình, tiêu tốn rất nhiều tiền cho những dịch vụ không đáng có. Trong đó không thể không nói đến hàng loạt các loại thực phẩm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

Do đặc thù của thời buổi công nghiệp hoá vì thế mà đòi hỏi tất cả cái gì cũng phải nhanh.

Học tập nhanh

Làm việc nhanh

Đi, đến cũng phải nhanh. Và:

Thức Ăn nhanh….

Trong tất cả những thứ nhanh kể trên thì Thức ăn nhanh đã góp phần làm giàu cho biết bao nhiêu người. Thức ăn nhanh đã móc túi biết bao nhiêu gia đình và để lại rất  nhiều hệ luỵ: thừa cân, béo phì ở giới trẻ…

Chả lụa ngon tphcm

Nhưng có một loại thức ăn cũng nhanh mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ như những món ăn khác đó chính là Chả Lụa.

Không giống như Xúc xích, dăm bông, thịt viên… Phải cần có phụ gia, hương vị. Chả lụa ngon được làm bằng chính  nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo. Tất cả những nguyên liệu hình thành nên miếng Chả ngon đã rất gần gũi và quen thuộc với đại bộ phận người dân Việt Nam ta.

Từ khâu chọn thịt đến các gia vị như nước mắm, bột nêm và lá chuối tươi gói Chả. Chả lụa sau khi chế biến đem hấp chín chứ không phải chiên trong dầu mỡ như các loại thức ăn nhanh khác du nhập đến nước ta. Chính điều đó Chả Lụa đã có một nét đặc trưng rất riêng không lẫn vào đâu được.

Nếu ai đã từng ăn Chả Lụa Sạch nhà em làm chắc chắn sẽ còn nhận ra một điều đặc biệt:  trong Chả có rất nhiều tiêu. Nhờ vị cay tiêu mà khi ăn chả ta có cảm giác ấm bụng khác thường. Mỗi miếng Chả nhà làm đã gửi gắm biết bao tâm tư, tình cảm. Quan trọng nhất là đưa được nguồn thực phẩm sạch ngon đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng. Góp phần giải quyết nỗi lo về “thức ăn nhanh” trong bữa ăn của gia đình thực khách.

Do không cung cấp đại trà cho nhiều nơi nên Chả nhà làm chỉ nhận đặt gói theo yêu cầu của khách. Khách hàng Order tới đâu nhà làm tới đó. Không cấp đông, không chất bảo quản.

Để nhận được Chả nóng, ngon quý khách vui lòng Order với web từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 gia đình em sẽ chốt đơn và giao hàng.

Khác với nhiều đơn vị kinh doanh online khác, nhà em ship hàng miễn phí ngay cả khi khách hàng chỉ mua nửa kg Chả.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh trong thời đại 4.0. Hãy dùng Chả Lụa món ăn đặc trưng của chính người Việt Nam ta. Hãy nói không với những thực phẩm có quá nhiều dầu mỡ trong danh sách thức ăn nhanh đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy là những người tiêu dùng thông thái.

Chả lụa sạch nhà em luôn luôn có Chả tiêu cay cay ấm ấm, ăn bao ngon luôn. Khách có nhu cầu ăn chả ngon hãy liên hệ để được giao hàng tận nơi ạ.

Điện thoại: 0918.47.57.85

Email: chaluasach.hcm@gmail.com

>>>Xem thêm Chả lụa ngon Tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *