Con gái của ông chỉ tiệm Kim Chi bên Hàn Quốc gọi điện thoại cho cha

Con gái: Opa: tình hình kinh doanh Kim Chi của Opa ở Việt Nam thế nào rồi.

Opa: Ồ, tốt lắm con. Doanh thu ngày càng tăng cao. Hôm qua ít hơn hôm nay, hôm nay ít hơn  ngày mai và cứ thế tăng đều con gái ạ.

Con gái: Opa là số một, con yêu Opa.

Opa: Không đâu con, Opa là số hai thôi, anh Bán Chả Lụa Ngon, Sạch mới là số một con ạ.

Con gái: Opa nói gì con không hiểu? Sao lại có anh bán Chả Lụa Ngon, Sạch trong tiệm Kim Chi của Opa?

Opa: À, là vì hồi trước đây Opa kinh doanh cũng ế ẩm lắm. Nhưng từ ngày có anh bán Chả Lụa Ngon, Sạch kế bên người Việt Nam biết đến Kim Chi nhiều hơn. Là vì Chả Lụa Sạch của anh ấy mà ăn kèm với Kim Chi nhà mình ngon lắm con gái ạ.

Con gái: Chả Lụa Ngon, Sạch là món gì thế Opa?

Opa: Ẩm thực Việt Nam phong phú lắm con ạ. Từ thịt heo người ta chế biến ra nhiều món lắm. Trong đó không thể không kể đến Chả Lụa, đó là một món ăn rất ngon rất đặc trưng của người dân Việt Nam. Khi con heo vừa được mổ ra, người ta phải nhanh tay chọn lấy những miếng thịt nạc còn nóng hổi đem xay nhuyễn, nêm nếm gia vị và bó lại cho chắc rồi hấp chín. Chả Lụa ngon có mùi thơm của thịt heo, mùi thơm của tiêu hạt, mùi ngọt ngào của hương lá chuối. Miếng Chả Lụa nóng hổi mà ăn kèm với Kim Chi nhà ta thì ngon mê ly con gái ạ. Ở Sài Gòn bây giờ anh bán Chả Lụa Ngon, Sạch là số một đấy

Con gái: Khi nào Opa về Hàn Quốc Opa nhớ đem theo cho con một vali Chả Lụa nha. Nghe nói thôi mà co gái thèm không chịu nổi. Hay là Opa book vé cho con qua thăm Opa sẵn ăn thử món Chả Lụa của Việt Nam luôn đi.

Opa: Thôi nào con gái. Con đang đi học, con học cho tốt. Khi nào Opa về nhất đinh Opa sẽ mang Chả Lụa của anh bán Chả Lụa Ngon, Sạch về cho con.

Con gái: Opa hứa nha. Con chờ Chả Lụa của Opa đó.

Opa: có khách mua Kim Chi rồi, Opa tắt máy nha con

Píp píp píp….

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sỉ, lẻ vui lòng liên hệ: 0918.47.57.86

Mail: chaluasach.hcm@gmail.com

>>> Xem thêm Chả lụa ngon Tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *