CÙNG ĂN SÁNG VỚI CHẢ LỤA NHÀ LÀM

Sáng ngủ dậy, bụng đói meo. Quơ cái giỏ tính lao vội ra chợ để kịp rinh  những thực phẩm tươi ngon nhất bổ sung cho thực đơn của gia đình trong ngày.

Vòng qua nhà bếp định sẽ mần ly cà phê sữa nóng lót dạ trước khi ra khỏi nhà. Nhưng nghĩ đến anh bao tử anh ý chẳng chịu tiếp nhận sữa cà phê nếu như trước đó không lót tay cho anh thứ khác.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, bỗng phát hiện đĩa muối tiêu chanh ai làm sẵn trên bàn ăn. Nghĩ thầm trong bụng “ Không có lẽ sáng nay có ai đó đói sớm hơn mình”. Mà muối tiêu chanh chuẩn bị cho món gì thế nhỉ?

Suy già, đoán non chần trừ mãi chẳng rời được khỏi cái bàn ăn. Đúng lúc anh xã hí hửng xách về 02 cây “ Chả Lụa Nhà Làm” nóng hổi.

Chu choa, không ngờ mà ảnh ăn khôn đến thế. Ảnh canh me “ Chả Lụa Nhà Làm” nóng hổi mới ra lò mang về cắt khúc chấm muối tiêu chanh. Ảnh ăn ngon lành làm cho em cứ đứng chết trân mà nuốt nước miếng. Cầm lòng không đặng, em cũng sáp lại chén một khúc cho bõ.

Đúng là có thực mới vực được đạo. Sau khi xơi hết cây chả nóng  hổi, anh bao tử cũng đã êm ru. Em thanh thản xách giỏ ra chợ trong lòng đầy phấn khích. Thật quá đã.

Bữa ăn sáng nhà em chỉ có thế thôi, đơn giản, gọn nhẹ với “ Chả Lụa Nhà Làm”

 

2 thoughts on “CÙNG ĂN SÁNG VỚI CHẢ LỤA NHÀ LÀM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *